Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ chính trị hàng đầu hiện nay

14:10 11/10/2022

Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi tại cuộc họp đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Chuyển đổi số sẽ thay đổi cách sống, cách làm việc

11:50 07/10/2022

Sáng ngày 07/10, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số - Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Họp báo quý III

08:05 05/10/2022

Chiều ngày 04/10, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì buổi họp báo nhằm thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong quý III.
Tập huấn cho Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

09:54 04/10/2022

Chiều ngày 03/10, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn cho hơn 4.500 đại biểu là thành viên Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh; lãnh đạo UBND, các phòng, ban cấp huyện; thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng cấp huyện; giáo viên tin học các trường học trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND cấp xã, thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng cấp xã; tổ trưởng, tổ phó Tổ Công nghệ số cộng đồng cấp thôn, tổ dân phố bằng hình thức trực tiếp tại Trung tâm IOC tỉnh và 186 điểm cầu cấp huyện, cấp xã.
“Tháng 10-Tháng tiêu dùng số”

09:09 01/10/2022

Đây là một trong những sáng kiến hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 nhằm khuyến khích, thúc đẩy người dân sử dụng kênh số, tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ số nhiều hơn, được hưởng thụ lợi ích trực tiếp do chuyển đổi số mang lại.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, giữ chức Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi

08:46 30/09/2022

Chiều 29-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì buổi công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Biên tập thời sự truyền hình giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 5/10/2022 đến ngày 5/10/2027.
Quảng Ngãi tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia 2022

09:56 22/09/2022

Từ ngày 1-10/10, tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022, nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia đồng bộ của các cấp chính quyền, cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.
Trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật về cải cách hành chính

11:30 20/09/2022

Sáng ngày 20/9, Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về cải cách hành chính” trên địa bàn tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cho các cá nhân đạt giải.
Đẩy mạnh cải cách TTHC và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp

22:46 16/09/2022

Sáng 15-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì tại điểm cầu Quảng Ngãi.
Chuyển đổi số là cuộc cách mạng toàn dân và toàn diện

14:27 05/09/2022

Đó là nhận định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền tại lễ ‎Phát động Phong trào trong ngành Giáo dục và Đào tạo về chuyển đổi số ‎vào ngày 27/8, tại Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh.‎