Diễn tập ứng cứu, phòng chống sự cố về an toàn thông tin năm 2020

07:42 13/12/2020

Ngày 11/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty cổ phần an toàn thông tin CyRadar tổ chức diễn tập ứng cứu, phòng chống sự cố về an toàn thông tin cho gần 60 cán bộ, công chức là thành viên của Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh Quảng Ngãi theo quyết định số 1397/QĐ-UBND ngày 17/9/2020.

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật và tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền

07:44 27/11/2020

Sáng ngày 27/11, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật và tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền cho hơn 100 công chức, viên chức của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông- Văn hóa – Thể thao các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ đài truyền thanh các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Tập huấn sử dụng biên lai điện tử trong việc thu phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính

09:21 25/11/2020

Sáng ngày 24/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viễn thông Quảng Ngãi tổ chức tập huấn sử dụng biên lai điện tử trong việc thu phí, lệ phí giải quyết thủ tục hành chính cho hơn 60 công chức phụ trách công nghệ thông tin, cán bộ phụ trách tài chính kế toán, cán bộ phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Google xử lý video nhảm trên YouTube

08:55 18/11/2020

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành công văn số 2054 yêu cầu Công ty Google gỡ bỏ các video có nội dung nhảm nhí, giật gân trên YouTube.

Bộ TT&TT có tân Thứ trưởng tuổi 8x

08:52 18/11/2020

Chiều ngày 17/11/2020, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục Tin học hóa giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT.
Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bão lũ

14:48 09/11/2020

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Thiên Thái Gia Lai tổ chức phát tặng 4000kg gạo, với tổng kinh phí 60 triệu đồng cho 200 hộ dân ở 2 xã Trà Tây, huyện Trà Bồng và xã Bình An, huyện Bình Sơn. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Ngọc Trân Bí thư chi Bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Lê Thiện Bảo, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư Thiên Thái Gia Lai; ông Đỗ Ngọc Thìn, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tập huấn phần mềm hỗ trợ xử lý chồng chéo trong thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp cho tỉnh Đăklăk

16:36 03/11/2020

Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Thanh tra tỉnh Đăklăk tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xử lý chồng chéo trong thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp cho hơn 140 chánh thanh tra, thanh tra viên của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố của tỉnh Đăklăk.

Khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

07:35 20/10/2020

Chiều 19.10, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến dự khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi sẽ diễn ra từ ngày 20-22/10/2020

16:30 12/10/2020

Sáng ngày 12/10, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức họp báo thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư  thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Hào, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì họp báo. Tham dự buổi họp báo có phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương trên địa bàn tỉnh đến dự.

Họp báo qúy III năm 2020

10:51 05/10/2020

UBND tỉnh vừa tổ chức họp báo để thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế xã hội quý III và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong quý IV năm 2020. Dự buổi họp báo có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.