TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐ CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG CÁC CẤP

07:40 08/09/2023

Trong hai ngày 7 và 8/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn về chuyển đổi số và kỹ năng số cho hơn 7.000 thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà học sinh vùng cao Ba Lế nhân dịp năm học mới

15:06 05/09/2023

Sáng ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024 của Trường TH&THCS Ba Lế (huyện Ba Tơ), Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do ông Đỗ Quang Nghĩa, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến dự, tặng quà cho các em học sinh. Đi cùng đoàn còn có ông Võ Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đại diện doanh nghiệp Viễn thông trên địa bàn tỉnh
Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông

16:17 31/08/2023

Sáng 31/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiệp giữ chức Chánh Văn phòng Sở và ông Đặng Quang Thái giữ chức Phó Chánh Văn phòng.
Sôi nổi hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội

15:00 28/08/2023

Ngày 27/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2023 do Sở Thông tin và Truyền thông đăng cai tổ chức.
BẢN TIN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH SỐ 6/2023

10:26 25/08/2023

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn khẳng định: “Chuyển đổi số chính là giải pháp, là động lực để tỉnh Quảng Ngãi có thể rút ngắn khoảng cách phát triển so với các tỉnh, thành phố khác. Chuyển đổi số là quá trình chuyển đổi cả về tư duy, nhận thức và hành động, khó khăn lớn nhất của chuyển đổi số là thay đổi thói quen; thách thức lớn nhất của chuyển đổi số là có nhận thức đúng”.