CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (28/8)

08:24 24/08/2023

CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (28/8)
Tăng cường điều kiện hoạt động tuyên truyền cho cơ quan báo chí

16:34 19/08/2023

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành văn bản số 3355/BTTTT-CBC về việc tăng cường điều kiện hoạt động cho cơ quan báo chí trực thuộc trong công tác thông tin tuyên truyền, đặc biệt là truyền thông chính sách.
Tập huấn công tác tuyên truyền về phòng, chống rác thải nhựa

11:02 11/08/2023

Sáng ngày 11/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về phòng, chống rác thải nhựa cho hơn 150 đại biểu là phóng viên báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi; cán bộ phụ trách thông tin và truyền thông của Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ đài truyền thanh các xã, phường, thị trấn.
Triển khai chương trình bồi dưỡng về kỹ năng số trên nền tảng trực tuyến

16:41 31/07/2023

Hưởng ứng phong trào Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng chương trình bồi dưỡng về kỹ năng số tại Chuyên trang Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi https://chuyendoiso.quangngai.gov.vn/.
Quảng Ngãi phát động phong trào Chuyển đổi số

16:20 28/07/2023

Chiều ngày 28/7, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động Phong trào Chuyển đổi số tại Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) tỉnh, trực tuyến đến 13 điểm cầu cấp huyện và 173 điểm cầu cấp xã trên địa bàn tỉnh.