Truy cập nội dung luôn
Ban hành Quy chế quản lý, vận hành Hệ thống quản lý văn bản và điều hành dùng chung tỉnh Quảng Ngãi

14:54 27/05/2023

Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quy chế quản lý, vận hành Hệ thống quản lý văn bản và điều hành dùng chung trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số tại Thành phố Hồ Chí Minh

08:03 22/05/2023

Sáng 19-5, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND thành phố Hồ Chí Minh nhằm trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Dương Anh Đức chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn.
Khai trương phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi

07:42 20/05/2023

Chiều 19/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ khai trương phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số tại thành phố Cần Thơ

08:57 18/05/2023

Chiều 17-5, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, học tập kinh nghiệm về chuyển đổi số tại thành phố Cần Thơ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Hơn 100 thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng của phường Lê Hồng Phong được tập huấn về chuyển đổi số

07:52 10/05/2023

Sáng ngày 09/5, UBND phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tập huấn về chuyển đổi số và khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho hơn 100 học viên là thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.