Tập huấn phần mềm hỗ trợ xử lý chồng chéo trong thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp cho tỉnh Đăklăk

16:36 03/11/2020

Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Thanh tra tỉnh Đăklăk tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xử lý chồng chéo trong thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp cho hơn 140 chánh thanh tra, thanh tra viên của các sở, ban, ngành, huyện, thành phố của tỉnh Đăklăk.

Khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

07:35 20/10/2020

Chiều 19.10, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến dự khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi sẽ diễn ra từ ngày 20-22/10/2020

16:30 12/10/2020

Sáng ngày 12/10, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức họp báo thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đặng Ngọc Huy, Phó Bí thư  thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Hào, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì họp báo. Tham dự buổi họp báo có phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương trên địa bàn tỉnh đến dự.

Họp báo qúy III năm 2020

10:51 05/10/2020

UBND tỉnh vừa tổ chức họp báo để thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế xã hội quý III và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong quý IV năm 2020. Dự buổi họp báo có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Văn Hào cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ngãi: Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại 3 Trường THPT

17:33 30/09/2020

Sáng ngày 30/10, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp. Tham dự triển lãm có đồng chí Hoàng Minh Phương, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể  giáo viên và học sinh trường THPT Võ Nguyên Giáp