Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

17/06/2022

Sáng ngày 17/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chủ trì buổi gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí của tỉnh và cơ quan báo chí Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tại buổi gặp mặt báo chí

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các cơ quan báo chí địa phương và các phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương đã luôn đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, con người Quảng Ngãi thân thiện đến với cộng đồng trong nước và quốc tế. 
Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đề nghị các cơ quan báo chí, phóng viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, là cầu nối để đưa những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là những chủ trương, chính sách lớn của tỉnh tới Nhân dân, từ đó tạo sự đồng thuận trong quá trình tổ chức thực hiện và tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2022.

Thúy Vân