Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Giao ban báo chí tháng 11

09/12/2021

Chiều ngày 06/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nhà báo tỉnh tổ chức giao ban báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12/2021.

Trong tháng qua, các cơ quan báo chí bám sát đúng định hướng những nội dung, chủ đề của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn để tuyên truyền toàn diện về các vấn đề thời sự, chính trị nổi bật, các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh, của đất nước.

Báo chí đã kịp thời phản ánh những vụ việc nổi cộm, bức xúc được dư luận quan tâm như: Cần sớm di dời 01 hộ dân để đảm bảo mỹ quan và sự tôn nghiêm; Dự án Khu đô thị mới Chợ Hàng Rượu: Xây nhà khi chưa nghiệm thu hạ tầng; Quảng Ngãi khởi tố, bắt giam Phó Giám đốc và nhân viên lừa đảo chiếm đoạt gần 70 tỷ đồng; Xử lý ô tô quá khổ, quá tải...

Trong thời gian đến, các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết ủng hộ của toàn dân để đạt được "mục tiêu kép"; tăng cường tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch, nhất là thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh sớm phục hồi kinh tế.

Thu Nhất

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 751

Tổng số lượt xem: 334952