Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí nhân 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

22/06/2022

Sáng 21/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, các đoàn gồm lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã đến thăm một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và 02 cơ quan báo chí Trung ương tại Đà Nẵng.

Đoàn do đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, Sở Thông tin và Truyền thông, Cơ quan thường trú TTXVN tại Quảng Ngãi, Tạp chí Sông Trà. 
Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị báo chí, truyền thông tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Lãnh đạo tỉnh luôn cầu thị, lắng nghe phản ánh từ các cơ quan báo chí để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng quê hương Quảng Ngãi ngày càng giàu đẹp. 

Đoàn do Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Quảng Ngãi, Hội Nhà báo tỉnh, Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Ngãi. 
Tại các đơn vị đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến những người làm báo, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan báo chí, những người làm báo trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Quảng Ngãi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Đoàn do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng 02 cơ quan báo chí Trung ương tại Đà Nẵng gồm VOV – Khu vực Miền Trung, Kênh truyền hình VTV8.

 

 

Thúy Vân