Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

13/05/2022

Chiều 12-5, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để trao đổi kinh nghiệm về thực hiện chuyển đổi số. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp và làm việc với Đoàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương đã đạt được nhiều kết quả quan trọng về xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số. Thông qua buổi làm việc này, tỉnh Quảng Ngãi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác chuyển đổi số, góp phần phát triển KTXH; phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

 

Tại buổi làm việc, sau khi đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin sơ lược về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của 02 tỉnh đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề 02 bên cùng quan tâm.

Theo Quangngai.gov.vn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 751

Tổng số lượt xem: 334952