Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền thăm, làm việc tại tỉnh Bình Phước

24/05/2022

Ngày 20-5, đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Bình Phước để trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai chính quyền số. Bà Trần Tuyết Minh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh tiếp đoàn.

Báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước cho thấy, với sự lãnh đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Phước, trong thời gian qua, Bình Phước đã có những bước tiến ngoạn mục trong phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, hoạt động chuyển đổi số đã đạt những kết quả nổi bật trong cả nước như triển khai Dịch vụ công trực tuyến, kết nối DVC trực tuyến với Cổng DVC trực tuyến của Chính phủ, triển khai thanh toán không dùng tiền mặt.

Bình Phước có những hoạt động đi đầu trong cả nước như thanh toán trực tuyến, xác thực thông tin công dân trên CSDL quốc gia dân cư,... Đặc biệt là hoạt động của cơ quan chính quyền đã có sự tham gia tích cực của người dân, thể hiện ở hoạt động phản ánh hiện trường của người dân thông qua Hệ thống IOC.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả trong công tác chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số Bình Phước đã đạt được trong thời gian qua. Thông qua buổi làm việc này, tỉnh Quảng Ngãi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác chuyển đổi số, góp phần phát triển KTXH; phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của 02 tỉnh đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề 02 bên cùng quan tâm.

Lam Uyên-quangngai.gov.vn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 751

Tổng số lượt xem: 334952