Truy cập nội dung luôn

Quảng Ngãi trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại Hà Giang

01/11/2023 08:57    206

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi do ông Trần Thanh Trường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn vừa có chuyến công tác trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Hà Giang. Cùng đi với đoàn còn có đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở và phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông  Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở.
Tại buổi làm việc, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang đã thông tin, chia sẻ một số kinh nghiệm của tỉnh trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và Tiểu dự án giảm nghèo về thông tin, nhất là việc triển khai cụm loa truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông và hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh.
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Trường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi gửi lời cảm ơn đến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang đã tạo điều kiện, đón tiếp Đoàn tỉnh Quảng Ngãi đến học tập, chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới 02 địa phương sẽ tiếp tục gắn kết, hỗ trợ, chia sẻ thông tin cũng như trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia nói riêng và lĩnh vực thông tin và truyền thông nói chung ngày càng phát triển.

Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi tặng quà lưu niệm Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang