Truy cập nội dung luôn
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

UBND huyện Tư Nghĩa và Viettel Quảng Ngãi ký kết hợp tác toàn diện về chuyển đổi số

20/05/2022

Chiều ngày 19/5, UBND huyện Tư Nghĩa và Viettel Quảng Ngãi tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025, định hướng đến 2030 và khai trương phòng họp không giấy e-Cabinet tại UBND huyện Tư Nghĩa. Dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp xây dựng Đề án Chuyển đổi số và đô thị thông minh huyện Tư Nghĩa, giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030; triển khai các nhiệm vụ tại Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 11/02/2022 của UBND huyện Tư Nghĩa về việc phát triển chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số của huyện Tư Nghĩa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

 

Đồng chí Đỗ Quang Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đỗ Quang Nghĩa cho rằng thỏa thuận hợp tác của UBND huyện Tư Nghĩa và Viettel Quảng Ngãi là một kỳ vọng lớn giữa hai bên về phát triển chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số và chuyển đổi số. Đồng chí cũng tin tưởng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị của huyện Tư Nghĩa, sự tiên phong dẫn dắt về chuyển đổi số của Viettel Quảng Ngãi, thời gian đến sẽ hoàn thành việc phát triển chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số và chuyển đổi số, bước đầu hình thành đô thị thông minh trên địa bàn huyện, đưa toàn bộ hoạt động của chính quyền lên môi trường số; quản lý, điều hành và hỗ trợ việc ra quyết định dựa trên dữ liệu số.
Nhân dịp này, UBND huyện Tư Nghĩa khai trương phòng họp không giấy e-Cabinet, bước đầu đưa việc điều hành của chính quyền lên môi trường số, nâng cao hiệu quả lãnh đạo, điều hành; tiết kiệm thời gian, chi phí; giúp người đứng đầu đưa ra những quyết định kịp thời, nhanh chóng và chính xác.

 

 

Thúy Vân

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 751

Tổng số lượt xem: 334952