Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức họp báo quý II/2020

16:00 23/07/2020

UBND tỉnh vừa tổ chức họp báo để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Xử lý thông tin sai sự thật góp phần ổn định xã hội

15:34 21/07/2020

Sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông xã hội, nhất là mạng xã hội đã tạo ta cuộc cách mạng về thông tin, làm thay đổi cách sống, cách nghĩ, phương thức truyền đạt và tiếp nhận thông tin của nhân loại. Mạng xã hội giúp con người dễ dàng chia sẻ, trao đổi thông tin với nhau thông qua trò chuyện trực tuyến, chia sẻ âm thanh, hình ảnh. Thông tin trên mạng xã hội đa dạng đã góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho con người. Internet và mạng xã hội tạo ra thế giới phẳng, là kho kiến thức để mỗi ngưởi tìm hiểu.

Rà soát, cách ly các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 370

09:27 13/07/2020

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid 19 tỉnh để bàn giải pháp phòng, chống dịch, diễn ra vào chiều 11/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng  chỉ đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, đặc biệt là ngành Y tế và 2 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần thép Hòa Phát- Dung Quất và Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn khẩn trương rà soát, cách ly các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 370.
Từ ngày 03/8 các cơ quan nhà nước trong tỉnh áp dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc mới.

08:33 09/07/2020

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viễn thông Quảng Ngãi hoàn thành cấp phát hạ tầng, cài đặt phần mềm lõi, Database trên hệ thống máy chủ của VNPT; phân luồng văn bản, qui trình xử lý văn bản và sao chép dữ liệu cho 43/43 đơn vị trên toàn tỉnh; đã tổ chức 22 lớp tập huấn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các sở, ban ngành trong tỉnh và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin cho các huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời, đã tiến hành liên thông văn bản đến 43 đơn vị trong toàn tỉnh.

07:40 27/06/2020

Sáng ngày 26/6, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Duy Cẩn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự.